เรื่องวิธีการดูแลผิวพรรณ ทั้งร่างกายและใบหน้า เปลี่ยนลุคทั้งเสื้อผ้าและทรงผมใหม่ เราจะนำมาอัพเดตเทรนด์ให้อย่างต่อเนื่อง หรือแม้แต่ใครที่กำลังมองหาการทำศัลยกรรมเราก็จะเสาะหา รีวิวศัลยกรรมที่โดนใจมาให้ได้ติดตามกัน อะไรที่ว่าดี ตัวไหนไหนที่ว่าเด่น เราจะรวบรวมมาไว้ที่นี่ ของขวัญเพื่อคุณ Giftsis จัดให้

ดูแลเส้นผม ทั้งชายและหญิง ไม่ให้ร่วง แตกปลาย ทรงผมใหม่ สีผมใหม่ ให้เข้ากับวัย หรือสไตล์ความชอบของตัวเอง เรามีเคล็ดลับบำรุงผมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดูแลเส้นผมให้นุ่มสวย ดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดี ไม่ขาดง่าย การดูการรักษาผมร่วง ไม่ให้หัวล้านก่อนวัย การบำรุงผมเสีย จากการทำสีผม การดูแลผมยาว ผมสั้น กู้ผมเสียให้ดูสวย เพื่อสุขภาพผมที่ดีงาม หน้าสวย แต่ผมเสีย ทุกอย่างก็จบ เน้นหน้า ไม่เน้นผมไม่ได้นะสาวๆ หนุ่มๆ ตามมาดูกันเถอะ 

การดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วยน้ำมันมะพร้าว

การดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วยน้ำมันมะพร้าว

ในร่างกายของคนเราอวัยวะทุกส่วนต้องการ การดูแลด้วยกันทั้งนั้น เส้นผมและหนังศรีษะก็เช่นเดียวกันจึงขอแนะนำ น้ำมันมะพร้าว เพื่อการดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศรีษะของคุณ

Read More »
บำรุงผมให้กลับมาสลวยสวยเก๋ด้วย 5 ไอเท็มเด็ด 2

บำรุงผมให้กลับมาสลวยสวยเก๋ด้วย 5 ไอเท็มเด็ด 2

ก่อนใช้ไอเท็มเด็ดเช็คก่อนนะว่าสระผมถูกต้องแล้วหรือยัง หลายคนอาจเถียงอยู่ในใจว่าก็สระผมกันอยู่เป็นประจำจะผิดได้อย่างไร จริง ๆ แล้วการสระผมมีขั้นตอนและวิธีการที่ถูกต้อง ซึ่งสาว

Read More »
เทรนสีผม ปี 2020 #2

เทรนสีผม ปี 2020 #2

แนะนำสีผมสำหรับสาว ๆ ที่อยากทำผม แต่ก็ยังไม่อยากแหวกแนวมากไปแล้ว ในบทความที่แล้ววันนี้ก็จะมาแนะนำสีผมสวย ๆ

Read More »

รู้ไว้ ทำผมตามสไตล์ ไม่ตกเทรนด์

เทรนด์ผมมาแรง เป็นกระแสในตอนนี้ ต้องให้การยอมรับเลยว่า เทรนด์ “ผมสั้น” กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ จะผมสั้นตรง หน้าม้าสุดคิ้ว ก็ได้รับความนิยม ผมสั้นดูแลง่าย และเข้าได้กับทุกรูปหน้าอีกด้วยสีผมก็สำคัญ ทำสียังไง ให้ดูสะดุดตา ไม่ใช่เพราะสีฉูดฉาด จนมากเกินไป แต่เพราะโทนสีที่เลือกดูสวยและแปลกใหม่ ซึ่ง เทรนด์สีผมมาแรง ในปีนี้ คงไม่พ้นโทน สีหม่น ไม่ว่าจะเทา เขียว ม่วง สีไหนก็ปัง!! และที่สำคัญ เรามี เคล็ดลับ ดูแลผมทำสี หลังทำสีผม ดูแลผมยังไงให้ดูสุภาพดี

INTERESTING

Reviewver logo
รีวิวทุกอย่างที่อยากรู้