เรื่องวิธีการดูแลผิวพรรณ ทั้งร่างกายและใบหน้า เปลี่ยนลุคทั้งเสื้อผ้าและทรงผมใหม่ เราจะนำมาอัพเดตเทรนด์ให้อย่างต่อเนื่อง หรือแม้แต่ใครที่กำลังมองหาการทำศัลยกรรมเราก็จะเสาะหา รีวิวศัลยกรรมที่โดนใจมาให้ได้ติดตามกัน อะไรที่ว่าดี ตัวไหนไหนที่ว่าเด่น เราจะรวบรวมมาไว้ที่นี่ ของขวัญเพื่อคุณ Giftsis จัดให้

เทรนสีผม ปี 2020 #2

เทรนสีผม ปี 2020 #2

แนะนำสีผมสำหรับสาว ๆ ที่อยากทำผม แต่ก็ยังไม่อยากแหวกแนวมากไปแล้ว ในบทความที่แล้ววันนี้ก็จะมาแนะนำสีผมสวย ๆ สำหรับสาว ๆ สุดมั่น ที่ต้องการความโดดเด่น ที่มาพร้อมกับ สีสันสุดแซ่บ ที่ต้องบอกเลยว่าทำแล้ว ใคร ๆ ก็ต้องถามหาร้าน หรือ สีที่ทำกันอย่างแน่นอน

สีแดง มาถึงสีแรกก็ต้องบอกเลยว่าจี๊ดโดนใจอย่างแน่นอน สีนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวขาวออร่าที่ต้องการจะมีสีผมที่โดดเด่น ทำแล้วหน้ายิ่งสว่างสดใส ต้องบอกเลยว่าสีนี้ ทำแล้ว ใคร ๆ ก็ต้องมอง

ช่วงแรก ๆ ที่ทำสีผมอาจจะแดงมากเกินไปหน่อย แต่พอสีผมเฟดลงแล้วนั้น จะทำให้ได้อีกลุคที่สวยสดใส ดูเกาหลีเป็นอย่างมาก ยิ่งลุคที่ดัดผมลอนหน่อย ๆ แต่งตัวแนวแซ่บ ๆ ยิ่งเข้ากันมาก สาว ๆ สายมั่นต้องจัดสีนี้เลย

สีชมพูพาสเทล

สีนี้เหมาะสุด ๆ กับสาวหวาน ผมสีชมพูพาสเทลเหมาะสุด ๆ เป็นสาวยูนิคอร์นที่เหมาะกับ ช่วงน่าร้อนเป็นอย่างมาก แต่ผมสีนี้แอดแนะนำเฉาะสาวผิวขาวเท่านั้นนะ สำหรับสาวผิวแทนอาจจะดูไม่เข้ากันเท่าไหร่ เป็นสีชมพูหวานจับใจ ที่สาว ๆ ต้องชอบอย่างแน่นอน ทำแล้วจะได้ลุคเจ้าหญิง ในทุ่งลาวินเดอร์สุด ๆ

สีน้ำเงิน

เป็นแม่สีอีกหนึ่งสี ที่ทำแล้วต้องบอกเลวว่า จ๊าบสุด ๆ  ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงินเข้ม ที่ทำให้เห็นเด่นชัดมาแต่ไกล น้ำเงินจัดชัดจริง ใครที่อยากเปลี่ยนลุคแบบเปลี่ยนจริง จัดสีน้ำเงินโล่ด สวยแซ่บเหมาะกับซัมเมอร์สุดๆ ทำไปเล่นช่วงสงการณ์นิ้ ใคร ๆ ก็เข้ามาปะแป้งอย่างแน่นอน อาจจะอยู่ได้ไม่นาน

แต่ทำแล้วปังแน่นอน อาจจะลองทำเป็นน้ำเงินล้วนก็สวย หรือน้ำเงินเทาหม่นหน่อยๆก็ปัง ยิ่งช่วงที่สีเฟดแล้วนั้น จะได้ลุคสาวฝอ. ที่ต้องบอกเลยว่าสวยไปอีกแบบ ทำแล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน แต่สีนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวขาวมากกว่านะ

#Giftsis #เทรนสีผม #สีผมสวยๆ #ผู้หญิง

ขอขอบคุณภาพจาก

  • thainarak.net
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

INTERESTING

Reviewver logo
รีวิวทุกอย่างที่อยากรู้